cháu chào bs. bs cho chau hỏi là c bị đau ở mông gần xương cụt hễ cứ đi lại là nó đau nhói nhưng ko đau dữ rội. c có đi chụp xquang rồi và bs bảo ko bị sao và cho thuốc về uống nhưng chi đk 1 thời gian sau nó lại đau lại. bs tư vấn hộ c ạ
Trả lời:
Chào bạn! Nếu đã chụp XQ mà bác sĩ bảo không sao thì bạn không bị tổn thương xương, vấn đề đau mông của bạn có thể do phần mềm. bạn có thể uống thuốc giảm đau nếu đau quá hoặc chườm ấm. nếu vùng đó không có vết thương hở và bạn không dị ứng bạn có thể bôi salonpas. Thân chào!