chào bác sĩ, tôi khám bệnh bị thối hóa đa khớp bàn tay, đơn thuốc: celecoxib 200 kagasdine20 ru jittu100 betalgine 3 b macnir 50 uống nghe người mệt,mõi mắt không biết phải tại thuốc không
Trả lời:
Chào bạn mọi loại thuốc đều có tác dụng phụ kèm theo,nếu trước đây bạn không bị mà sau khi uống thuốc thì khả năng do thuốc,nếu bạn cảm thấy quá khó chịu hày tới lại bs đã kê toa đee đổi thuốc