cẳng tay của em bị teo cơ da rát rất nhạy cảm khi chạm vào. lưng em cũng vậy. lưng hông em bị đau và nóng rát có khi lan ra trước bụng sườn phải. hỏi em có thể bị gì
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị vấn đề này lâu chưa. Hiện tại bạn bị một bên hay hai bên. Bạn có bị đỏ da vùng đó không, có ngứa không, trước nay bạn có bị bệnh gì chưa. Bạn nên đi khám chuyên khoa cơ xương khớp để các bác sĩ khám và tìm nguyên nhân để điều trị cho bạn nhé Thân mến