5 ngày nay nửa mặt bên trái của em , em cảm giác nặng nặng ( không bình thường ) , em nghĩ là không sao nên không làm gì hết ạ , nhưng tới hôm nửa mặt bên trái của em vẫn nặng , vẫn khó chiệu ạ
Trả lời:
Chào em Có nhiều nguyên nhân gây tê bì năng 1/2 mặt do thuyên tắc mach máu do nguyên nhân khác như: tổn thương dây thần kinh vùng mặt, viêm nhiễm răng miệng, tai, do u,... Do đó nếu em bi kéo dài 5 ngày nay rồi thì em nên đi khám chuyên khoa nôi thần kinh để được khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em