Bác sĩ ơi , 5 ngày nay nửa mặt bên trái của em , em cảm thấy nó nặng nặng , tê tê ( không bình thường ) . Em nghĩ không sao nên để xem như thế nào , thì em thấy tình trạng cũng như vậy không hết , hôm nay em còn bị đau nửa đầu bên trái . Cho em hỏi em bị làm sao ạ? Em cám ơn
Trả lời:
chào bạn Chứng dị cảm một bên mặt có thể liên quan đến thần kinh trung ương, cụ thể là não bộ, vì vậy bạn nên đi khám chuyên khoa NỘi thần kinh sớm để được khám và tư vấn điều trị đúng cách nhất nhé Thân mến chào bạn