Toi 55 tuoi,bi sung nhe khop goi 1 ben,rat it dau,chup XQ Bs bao thoai hoa khop goi,sieu am Bs bao tran dich khop goi luong vua,xin hoi phai uong thuoc gi?co the dung Jex max duoc khong,xin cam on Bs?
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã có các kết quả xét nghiệm rồi, cộng thêm có các triệu chứng phù hợp, vì vậy bạn nên đi khám chuyên khoa Cơ xương khớp để được khám và kê toa thuốc uống điều trị bệnh nhé Thân mến