Tôi là nam măm nay 55 tuổi tôi vừa mổ thoat vị ben cắt chi đc 4 ngày rồi sau khi cắt chỉ xong vết mổ khô nhưng vùng mổ dở vào rất rắn và cứng vậy bs cho tôi hỏi là sao ? Và sau này nó có mềm như chỗ khác đc ko thanks bs
Trả lời:
Chào bạn, sau cắt chỉ vết mổ có thể do vết sẹo đang lành, tăng sinh mô tại chỗ nhiều nên vết mổ cứng, nếu bạn thấy sưng đỏ và đau thì nên đi tái khám nhé. Thân mến!