Thân chào bác sĩ .Cho em xin hỏi nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm khớp háng ở phụ nữ và triệu chứng nào để nhận biết là đang bị viêm khớp háng ,em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Viêm khớp háng thường gặp ở người già do quá trình thoái hóa chỏm xương đùi, trẻ rất hiếm gặp. Triệu chứng lâm sàng chủ yếu là đau khớp háng. Bạn nên đi khám chuyên khoa cơ xương khớp để được làm các xét nghiệm Cận lâm sàng chẩn đoán bạn nhé! Chúc sức khỏe!