Dạ chào bác sĩ, bác sĩ cho e hỏi em đang bị tê hàm dưới bên trái và mặt bên trái, và tê lưỡi nữa, vài hôm nay thường xuyên bị chóng mặt, bác sĩ cho em hỏi như vậy là bị gì, và em có thể đi khám ở đâu. Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Tê hàm dưới bên trái, nửa trái mặt có thể do các vấn đề về răng như: sâu răng, mòn răng...nhưng cũng có thể là bệnh lý thần kinh. Bạn nên đi khám chuyên khoa răng trước bạn nhé. Chúc sức khỏe!