Bác sĩ ơi lâu lâu e hay bị tê rần từ cánh tay lên tới đầu một lúc thì hết. Thường bị một bên. Như vậy là bị gì ạ? Có khả năng bị tai biến k ạ? E năm nay 26t
Trả lời:
Chào bạn, bạn bị tê tay bên nào? Bạn trẻ tuổi và nếu không mắc các bệnh lý nội khoa tim mạch thì ít nghĩ khả năng tai biến, nhưng nếu bị tê tay thường xuyên thì có thể do tư thế làm việc ảnh hưởng đến dây thần kinh, tốt nhất bạn nên đi khám chuyên khoa cơ xương khớp để được chẩn đoán chính xác nhé. Thân mến!