Dạ thưa bác sĩ.năm nay cháu 27 tuổi. Suốt từ hồi cấp 2 mỗi khi thay đổi thời tiết( sắp mưa,trời đang nắng chuyển âm u) là cháu có biểu hiện đau khớp chính và nhức cơ :bắp tay,bắp đùi,bunhj chân( toàn thân bên trái).cháu co đi khám tại bệnh viện K 1 lần từ 6 năm trước.kêys quả có ghi là "Viêm khớp dạng phản ứng". Gần đây sau khi cháu sinh bé đầu tiên xong thì có hiện tương đứn lên ngồi xuông hay ngồi nằm lâu,kho đứn dậy luôn thấy khó vì bị nhức khớp háng và gối( đặc biệt đau nhưng ngày thay đồi thời tiết) bác sĩ cjo cháu hỏi bệnh có dấu hiệu như thế này có nguy hiểm không ạ?gối trái cháu thỉnh thoảnh hơi sưng nhẹ nữa ạ.
Trả lời:
Chào bạn, bạn đang có bệnh lý về khớp, bạn nên đi khám lại nhe, thân ái