Em đã từng mổ đẻ hai lần và bụng càng ngày càng to. Khi đi siêu âm bác sĩ bảo bị thoái hoá thành bụng . Bác sĩ bảo phải mổ nội soi nhưng thực sự em ko muốn mổ . Bác sĩ cho em hỏi có cách nào khác ngoài mổ ko ạ . Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, nếu bác sĩ đã có chỉ định mổ sau khi thăm khám thì đó là lựa chọn tối ưu nhất rồi, bạn nên cân nhắc nhé, vì không có phương pháp khác tốt hơn mổ nội soi. Thân mến.