do em bó bột bàn chân nên không thể tập đi lại được,và bác sĩ cũng nói chân không thể chạm xuống và đi có đúng không ạ? em chỉ có thể xoa bóp bắp đùi và mấy ngón chân thôi ạ.nếu như em bị teo cơ sau khi tháo bột em đi lại bình thường thì chân em vẫn sẽ to bình thường như chân bên kia chứ ạ?
Trả lời:
Xin chào bạn. nếu không đi được thì bạn có thể tự vận động chân bằng cách trong khi nằm bạn tập co chân lại, duỗi chân ra nhiều lần và làm hằng ngày. sau khi tháo bột và đi lại được thì chân teo sẽ to lên và bằng chân bên kia lại bạn nhé. Với điều kiện bạn tập đi và ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng. Thân mến.