Thưa bác sĩ, em bị tai nạn giao thông cách đây vài hôm, xe đè làm chân bị thương.Em đi khám thì bs nói bi thuong ngoài da còn chụp x quang xương k vấn đề gì, nhưng bửa sau thì chân nhức và sưng lên, trông có vẻ bong gân, em đứng dậy thì chân ê buốt từ cổ chân lên tới đầu gối, cho em hỏi triệu chứng đó là gì ạ bác sĩ, và em phải làm ntn ạ?!
Trả lời:
chào bạn,đó là hiện tượng chân bị chèn ép do sưng, bạn nên dùng các thuốc giảm sưng, nếu không đỡ đi khám lại ngay, thân ái