Chào bác sỉ Em năm nay 22 tuổi, mấy ngày nay em bị ốm và cổ e rất đau kiểu như trật trẹo cổ vậy nhưng 4-5 ngày rồi không hết e có dán thuốc và uốn thuốc nhưng không đỡ và e còn bị sốt ngũ không được vì đau cổ nhờ bác sỉ tư vấn giúp em là em bị gì và chửa như thế nào ạ.
Trả lời:
chào bạn vì bạn mô tả không rõ vị trí đau, tính chất đau, thời gian và tình huống khởi phát cơn đau, vùng da xung quanh vị trí đau nên tôi không thể kết luận được bạn bị gì. những cơn đau ở người trẻ như bạn thường là do chấn thương hoặc sai tư thế. nhưng vì bạn đau nhiều, có sốt kèm theo và điều trị dán cao, uống thuốc không đỡ nên có thể có nguyên nhân gây viêm nhiễm khác. vì vậy tôi chỉ có thể khuyên bạn đến cơ sở y tế để được khám và kiểm tra đầy đủ. chúc bạn sớm hồi phục