chào bác sỹ, bác sỹ cho em hỏi em ngồi một chỗ là 2 bên vai và bã vai ê ẩm, sáng ngủ dậy khụy 2 vai xuống thì cảm giâc đau e bên vai, khi em xoay 2 cánh tay thì có nghe tiếng kêu rột rột bên trong là bị sao vậy ạ? em còn hay bị cứng cổ thỉnh thoảng lắc nghe kêu rắc rắc ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng của bạn. Bạn có những triệu chứng đau vai trên bao lâu rồi, có tai nạn hay chấn thương gì, cử động sai tư thế hay nằm ngủ kê gối quá cao hoặc quá thấp. Bạn nên điều chỉnh lại, tập thể dục vận động nhé. Thân