sau khi tái khám gãy xương, bác sĩ có kê cho em 1 loại thuốc calci carbonat+calci gluconolactate (goncal) h/60 và có ghi uống 2 lần, uống sau ăn trưa, vậy là em nên uống lúc nào ạ? có phải trưa và tối không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Vì canxi uống có thể giảm hấp thu khi ăn nên khuyên uống cách bữa ăn 2h. Bạn có thể canh giờ uống lúc nào thuận tiện, hoặc uống tối cũng được nhé Thân mến