xin chào bác sĩ, cho e hỏi là ngón trỏ tay phải của e tự nhiên nó bị sưng to và nhức,có kém theo nhức ở các khớp chỗ cổ tay nữa.e mới bị có 2 ngày. công việc e lm là vận hành máy chỉ dùng ngón đó để bấm thôi và cũng không dùng sức gì hết. cho e hỏi là e có bị sao không ạ. cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cho bác sĩ xem hình ảnh không, ngón tay bạn có sưng nóng đỏ nhiều không. Các khớp có bị giới hạn cử động không. Một ngón hay nhiều ngón, hai tay hay một tay thôi. Còn vị trí nào không. Bác sĩ nghĩ vấn đề của bạn nên đi khám chuyên khoa Cơ xương khớp để được khám và điều trị nhé thân mến