E bị tê tay chân toàn và hay mõi cơ ban đầu thì ít nhưng từ khi e biết tới nó là bệnh thì lại càng tê hơn ạ .thì nó là bệnh gì và e cần khám ở đâu bs cho e lời khuyên ạ e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, bạn năm nay bao nhiêu tuổi Bạn bị tê lâu chưa, ngoài ra có cảm giác như rát, nóng, hay gì khác không, lan đi đâu không, đau vị trí nào. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ không. Bạn có thể đến khám tại chuyên khoa Cơ xương khớp để khám và điều trị nhé Thân mến