Em tên Kì, 22 tuổi là nữ giới. Em được chuẩn đón nhược cơ đã 3 năm. Đang điều trị bằng thuốc uống gồm mestinon 5v/ngày và medron 16mg 2v cách ngày. Em muốn nấu "vỏ" chanh uống hằng ngày để tăng cường miễn dịch và có thể điều trị dạ dày.Cho em hỏi các thành phần trong vỏ chanh có ảnh hưởng gì đến bệnh và thuốc đặc trị em đang uống không ạ? Em đọc thấy các thành phần trong vỏ chanh bao gồm các enzyme thiết yếu, vitamin, khoáng chất vitamin C, vitamin P, canxi, kali, chất xơ, limonene... Vỏ chanh được cho là có tác dụng ngăn ngừa đối với các vấn đề về tim, mụn trứng cá, cholesterol. Em cảm ơn
Trả lời:
xin chào bạn! hiện chưa có tài liệu nói là đang điều trị nhược cơ bằng mestinol và medrol mà không được dùng các thành phần của vỏ chanh. vì vậy bạn vẫn dùng bình thường bạn nhé. bằng một cách nữa khi bạn dùng vỏ chanh mà thấy tình trạng nhược cơ vẫn đáp ứng tốt với thuốc là ổn bạn ạ! thân ái!