Bác sĩ cho mình hỏi mình vừa bị té xe cách đây 5 ngày rồi. Vết thương ở đùi gối cũng đang mọc da non nhưng khi cử động thì rất nhức, nằm yên thì không sao nhưng đứng lên hoặc di chuyển thì rất đau. Cám ơn BS.
Trả lời:
Chào bạn, mô mềm ở chân bạn bị va đập do té xe nên bị sưng, đau, bạn có thể uống thuốc giảm đau và dùng dầu xoa bóp để chân mau xẹp và giảm đau nhé! Thân mến!