bác sĩ cho em hỏi, khi gãy xương uống thuốc trong 2-3tuần đầu hay là uống đến khi bó bột hay xương lìên ạ? đây là đơn thuốc của em, thỉnh thoảng em buồn nôn khi uống thuốc này (gẫy xương kín)
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị gãy xương kín , đã được sử trí, bó bột và cho uống thuốc theo đơn bạn gửi, trong đơn chủ yếu là thuốc chống viêm, giảm đau, chống phù nề và thuốc bổ. Bạn chỉ nên uống theo hướng dẫn của bác sĩ trong 2-3 tuần đầu thôi, không nên kéo dài vì thuốc chống viêm giảm đau có kích ứng dạ dầy, bác sĩ đã cho thuốc bảo vệ dạ dầy cho bạn rồi. bạn yên tâm nhé. Thân mến.