Dạ Thưa bác sĩ Em là nam năm nay 26 tuổi! Cách đây 2 tuần e bị đau cơ dọc cổ từ dưới xương hàm đến xương đòn kèm theo ù tai khoảng 1 tuần sau thì cảm giác ù tai đã khỏi và chuyển sang bị đau tai và có cảm giác nuốc vướn, nghẹn ở cổ. Khi ăn uống thì bình thường nhưng khi nuốt nước bọt thì có cảm giác tức nghẹn rất khó chiệu. Sáng ngủ dậy thì bình thường k sao cả. Ngủ dậy được khoảng 1 tiếng sau là cảm giác nghẹn lại xuất hiện. Cho em hỏi là nhu vậy là e bị gì ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em! Dạ cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn, triệu chứng bạn nói trên có lẽ bạn đang gặp tình trạng viêm đường hô hấp cấp trên,bạn nên đi khám tai mũi họng, thân ái