Cho e hỏi e bị rạn bánh chè đầu gối và có cái nẹp giữ sương ở chỗ khe sương co gập Cho e hỏi tập co gập có ảnh hưởng đến cái nẹp và có bị sao k ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã bị chấn thương đầu gối bao lâu rồi, bạn được nẹp lúc nào, bạn đã được các bác sĩ kiểm tra và cho bạn tập chưa Phục hồi chức năng tránh di chứng là rất quan trọng nhằm tăng cường tuần hoàn, chống teo cơ, đặc biệt là cơ tứ đầu đùi, chống cứng khớp ở người bệnh gãy xương bánh chè. Trong quá trình tập thì không ảnh hưởng đến cái nẹp với điều kiện bạn tập đúng cách các bác sĩ khuyên nhé Thân mến