tôi đau lưng khoảng 1 nam nay.dạo nay tôi đsu nhiều hơn sáng ngủ dậy lưng đau cứng mất 1 lúc mới đứng thăng dc.xin koi bs
Trả lời:
Xin chào bạn. Đó nhiều khả năng là biểu hiện của đau lưng do viêm cột sống, nếu để lâu thì bệnh có thể diễn tiến tới viêm cột sống dính khớp làm ảnh hưởng rất lớn đến khả năng hoạt động hằng ngày. Bạn nên đi khám khoa nội cơ xương khớp ở các bệnh viện lớn sớm nhé, bạn ở đâu để bác sĩ tư vấn cho bạn bệnh viện phù hợp. Thân mến.