mấy hôm nay tôi thấy đau cứng lưng.đi lại khó khăn.đau ở 2 bên hông.tôi bị như thế ay khoảng 1 năm.dạo này thì đau hơn
Trả lời:
Chào bạn Việc bạn đau cứng lưng ở hai bên hông có lan đi đâu không, có liên quan gì đến vùng cột sống không. Bạn làm nghề nghiệp gì, có liên quan đến công việc nặng, hay có tư thế cúi người, gập người không, Bạn có bị sưng gì ở vùng đó không. Ngoài ra tính chất đau như thế nào như đau âm ỉ, đau quặn, đi tiểu có hết đau, hay có triệu chứng gì trên đường tiểu không. Vị trí đau của bạn có thể là đau do cột sống hoặc do thận, vì vậy bạn nên đi khám chuyên khoa Nội tổng quát để được khám va điều trị nhé Thân mến