trong gãy xương,ngoài bó bột thạch cao ra còn có bó gì khhong ạ ? em bị gãy xương chêm trong bàn chân, bó thạch cao nặng và khó chịu quá, em tìm hiểu trên web có bó nẹp và bó bột thủy tinh, có phải bệnh viện nào cũng có k ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng của bạn. Đúng là có những loại vật liệu khác dùng để cố định xương như bạn tìm hiểu. Tuy nhiêm những vật liệu đó dùng cho những trường hợp khác nhau tuỳ mức độ gãy xương và điều kiện kinh tế. Bạn nên đi khám chuyên khoa tại BV Chấn thương chỉnh hình để bác sỹ tư vấn tốt nhất. Thân mến