Bsi cho e hỏi e bị ngã phải khâu một chút ở đầu gối thì tầm bao lâu vết thương với liền và đi lại được bình thường ạ
Trả lời:
Chào bạn Thông thường các vết thương cơ thể sẽ lành và cắt chỉ sau 7-10 ngày. Tuy nhiên ở những vị trí như đầu gối hay các khớp thì do sự vận động nên khó lành và lâu hơn, nhưng cũng không quá 2 tuần với bệnh nhân có thể trạng bình thường bạn nhé. Bạn đi tái khám để được chăm sóc vết thương hoặc sẽ được hướng dẫn chăm sóc vết thương tại nhà, gặp các bác sĩ để đánh giá và cắt chỉ nhé. Thân mến