Cháu năm nay 20 tuổi sao mỗi lần cháu tập hít đất khoảng 10 cái xong là cháu cứ bị khó thở mệt mỏi không hiểu tại sao. Với sức khoẻ tuổi thanh niên mà có 10 cái hít đậy lại mệt mỏi là do làm sao vậy bác sĩ ạ. Thân!
Trả lời:
Chào bạn Bạn vẫn tập hít đất thường xuyên hay mới đây mới tập thôi. Cân nặng bạn thế nào, chiều cao là bao nhiêu. Trước đây bạn có bận gì không. Nếu trước đây bạn ít vận động thì việc này là bình thường, vì cơ thể của bạn chưa quen với hoạt động cường độ cao. Bạn nên kiên trì tập và nâng mức hít đất lên dần dần. Thân mến