thưa bs mấy hôm nay tôi thấy lưng của tôi đau tức và cứng ko đưng thăng nay lên đc phai mât 1 luc tôi mơi đứng thâng dc.xin hoi bs tôi dang bi làm sao va cách điều trị như thế nào
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bạn bị đau lưng từ bao giờ, đau ở vị trí nào, có lan xuống mông, chân, đi lại có đau hơn, ngoài ra bạn có cử động sai tư thế, tai nạn chấn thương vùng lưng không. Thân