Chào bác sĩ, tuần trước em có chơi vật tay với bạn, sau đó em thấy đau và cảm giác yêu phần khuỷu tay, em nghĩ bình thường nên có đu xà kép mấy cái sau đó em thấy đau suốt cẳng tay, cảm giác đau nhói khi em duỗi tay thẳng và xoay cẳng tay, cũng có lúc em đau trong tình huống khoác tay ba lô. Cho em hỏi em bị làm sao vậy, tay em bình thường không có dấu hiệu sưng, tấy
Trả lời:
Chào em! Trường hợp của em có thể là giãn gân cơ dây chằng hoặc cũng có thể tổn thương viêm. Em nên đi khám chuyên khoa ngoại chấn thương để bác sỹ trực tiếp khám, đánh giá và điều trị phù hợp nhất. Thân mến!