Xin hỏi bác sĩ: tôi nghe nói là khi bị thoái hoát đốt sống (cột sống) thì có thể điều trị bằng phương pháp châm cứu, điều này có đúng không ạ?
Trả lời:
Xin chào bạn. Thoái hóa đốt sống chủ yếu là điều trị giảm triệu chứng. Và trong các điều trị giảm triệu chứng thì có dùng thuốc, tập thể dục, tập vật lý trị liệu và có thể có châm cứu. Bạn có thể đi châm cứu nhưng bác sĩ khuyên bạn nên tập thêm cả vật lý trị liệu. Thân mến.