Em năm nay 25 tuổi. Công việc thường xuyên phải leo trèo thang. Em hay bị tê chân phải. Mỗi lần vận động khớp gối em bị kêu. Dạo này em hay đau bắp chân. Bác sĩ cho em hỏi bệnh này là bệnh gì, nếu khám thi khám ở đâu? Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Khớp gối của bạn có sưng, biến dạng, bị một bên hay hai bên thế, ngoài ra có hiện tượng cứng khớp, khó vận động không, bạn đã điều trị ở đâu chưa, có triệu chứng gì nữa không, Bạn nên đi khám chuyên khoa Cơ xương khớp và ở các bệnh viện Đa khoa đều có nhé. Thân mến