Chao bac si . Em nam nay 28t sinh dc 1 e be da 2t sau thời gian sinh e be khoang 1 t hơn e hay bị đau 1 bên từ giữa phần trên mông và một bên mông bên phải xuống tới chân . Nhưng phần trên mông phải và phần trên mông hay đau nhức ê ẩm còn phần dưới chân thì mới bị 2 ngày hôm nay thôi . Mình đi khám bs tư bs khám chuẩn đoán bị thần kinh toạ . Bs cho e hỏi triệu chứng như vậy có phai than kinh toạ ko ạ . Nếu phải thì nên diều trị bệnh viện nào ạ và cách dieu trị thế nào để ko bị tái phát lại và ảnh hưởng về sau . Bs cho e hoi thêm bệnh thần kinh toạ mình nên an hoac ko an những thức ăn gì ạ . Và nên tập thể dục nhưng thế nào ạ .
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng của bạn có thể là đau thần kinh toạ do đường đi và bệnh sử phù hợp. Để điều trị bạn nên đến các cơ sở có chuyên khoa Cơ xương khớp để được khám và điều trị thuốc nhé, họ sẽ tư vấn cho bạn cách ăn uống và vật lý trị liệu cụ thể cho bệnh luôn Thân mến