hiện tại mẹ tôi đang bị thái hóa khới chân. khoảng 1 năm nay trời trở lạnh tay mẹ tôi trở nên tê cứng chỉ khi đeo găng tay vào thì mới bớt tê. Mẹ tôi có đi khám bác sĩ nói rằng triệu chứng tê tay là do mẹ tôi có dấu hiệu bị đột quỵ tôi rất lo lắng, không biết ngoài việc uống thuốc, đeo găng tay còn biện pháp nào giúp mẹ tôi giảm tê tay cũng như phòng chống đột quỵ không ạ
Trả lời:
chào bạn, không có cách nào khác bạn ah, bạn nên chú ý cả vấn đề huyết áp mẹ bạn nữa. thân ái