em là nam 19 tuổi . hiện tại cánh tay và lưng em cảm giác châm chít teo cơ..em đau lưng phải đặc biệt là khi em đứng khom..em bị đi tiểu nhiều vừa tiểu xong lại buồn tiểu..em khát nước và đắng miệng..em có bị đau dạ dày nữa..em có đi khám xét nghiệm máu, thử nước tiểu siêu âm chụp rmi cột sống nhưng ko có bất thường...em có cảm giác đau hai bên thận nóng nữa nhưng bác sĩ nói bình thườg..em bị mấy tháng rồi..hiện tại em gầy đi nhìn xanh xao...liệu bệnh thận em tiềm ẩn nên khám ko ra ko vậy
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bạn có sốt, tiểu gắt buốt, tiểu són, nước tiểu ít hơn bình thường, đau hông lưng như thế nào...Thân mến