Xin hỏi B/S tôi bị sưng và đău khớp gối . Đi khám , chụp phim B/ sỹ Thư khoa xương khớp chợ sẫy, kết luận sau khi có lết quả, và chẩn đoán tôi bị viên khớp dạng thấp. Đã cho thuốc uống, theo hướng dẫn B/S , ngoài thuốc uống có thuốc nào để xoa bóp hợp với bệnh của tôi ko? Cho thư vấn, cảm ơn B/S
Trả lời:
Chào bác, hiện tại bác bị viêm khớp thì có thể bôi thuốc giảm đau hoặc kháng viêm tại chỗ như salonpas nhé! Thân mến!