xin bác sĩ cho em biết khô các khớp trong cơ thể nên uống thuốc gì, bị nặng có thể tiêm chất nhờn đưọc không ạ, có loại thuốc nào trị dứt điểm bệnh này đưọc lhông ạ, em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bạn đang có triệu chứng sốt, đau nhức xương khớp, cứng khớp, sưng nề khớp...Nếu bạn có vấn đề về xương khớp thì nên đi khám chuyên khoa cơ xương khớp. Không nên tự mua thuốc điều trị nhé. Thân mến