Thưa bs, tôi 31t, gần đây khi đang nằm mà ngồi dậy sau lưng tôi đau như đang kéo căng dây gì ở trong dọc eo tới thắt lưng bên phải là bệnh gì ạ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn chỉ bị đau thắt lưng thôi đúng không, bạn có triệu chứng gì khác như sốt, mệt mỏi, có tiểu gắt, đau nhức gì không. đau ở vị tri đó có thể do viêm nhiễm niệu khoa, hay do mang vác nặng hoặc do bệnh lý cột sống, vì vậy bạn nên đi khám Nội khoa để các bác sĩ khám cho bạn nhé Bạn thông tin thêm cho bác sĩ nhé Thân mến