Cháu nhà em bị nhức khớp gối .em đã đi khám cho cháu được xét nghiệm thì không bị gì nhưng cháu rất hay bị nhức bác sĩ cho em hỏi em phải làm sao cháu nhà em là cháu trai 4 tuổi ạ
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn bị lâu chưa, triệu chứng nhức khi bé chơi, bé mới ngủ dậy, hay là lúc nào cũng nhức, bé có hiếu động vận động nhiều, hay bé cân nặng, cao thế nào. Bạn cung cấp thêm thông tin khám bệnh cũng như đơn thuốc, xét nghiệm của bé cho bác sĩ nhé Thân mến