Em chào bác sỉ. Mấy hôm trc e có về cuốc đất cho mẹ mất luống đất trồng rau cái sau đó lưng e ngay cột sống bị đau nhứt, công việc của e trc giờ không hoạt động nhiều. Cho e xin hỏi e có bị cụp cột sống hay bị gì ko ạ. Em vẫn đi lại bình thường ạ. E cám ơn bác sỉ
Trả lời:
Chào bạn Bạn vẫn đi lại được tuy nhiên có còn đau nhức, giới hạn vận động không. Nếu có thì bạn nên đi khám Cơ xương khớp để được kiểm tra nhé bạn Thân mến