Thua bs em là nam 26 tuổi. Cho em hỏi tập gym về già các xương khop se bi ton thuong và phan thịt ngay bắp tay sẽ chảy xe than hinh khong can đối phai khong ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu bạn tập quá nặng và quá sức thì sẽ ảnh hưởng tới các khớp dễ gây thoái hóa khớp khi về già và có thể ảnh hưởng đến chièu cao. Còn nếu bạn tập luyện thường xuyên tài các bắp thịt sẽ ít bị nhão. Bạn nên tập vừa sức thôi, đừng tập gắng sức nhé. Thân mến.