chào Bs ạ: e k biết tại sao cơ thể mình lúc nào cũng dau nhức hét cơ bắp mà em đi khám với xét nghiệm máu mà k ra bệnh, nhưng cách dây 2 tháng e co đá phải 1 vật nhọn e sợ bị nhiễm hiv khoảng 2 tuần sau e đi xét nghiệm máu nhung két quả âm tính ạ, e vân thấy mệt mỏi dau nhúc cơ báp nen e di xét nghiệm 3 phòng khadm lớn nhưng cung k ra bệnh, mà dau nhức cơ bắp tre cơ thể như có chân ạ chỗ nào cung nhức cũng đau ạ, vậy cho e hỏi e bị bệnh gì ạ? cảm ơn bs ạ
Trả lời:
Chào bạn, Ngoài đau nhức toàn thân ra bạn có gặp tình trạng rối loạn giấc ngủ, trí nhớ suy giảm hoặc tâm trạng bất ổn không? Có khả năng cơ thể bạn đang căng thẳng hoặc quá lo lắng về vấn đề gì khác, bạn nên tập thư giãn đầu óc và tập thể thao nữa nhé! Thân mến!