Cho e hỏi e bị ảnh hưởng chêm ở gối , dc bệnh viện nẹp ở trong 1 tháng nay mà vẫn thấy xưng ở bên ngoài vì sao thế ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có thể chụp hình lại cho bác sĩ xem khớp gối không, vì đa số các tổn thương viêm sẽ giảm khá nhanh chỉ trong vòng khoảng 2 tuần. Nhưng đôi khi các tổn thương viêm lớn quá hoặc nặng nề quá kèm theo biến chứng nhiễm trùng có thể sẽ kéo dài lâu hơn. Thân mến.