Em bị gãy ống đồng cẳng chân trái, gãy mỗi ống đồng thôi ạ, gãy kín. Phẫu thuật đóng đinh từ đầu gối xuống, chỉ đóng 1 đinh, nay đã được 19 ngày. Chân em không còn đau nữa, nhưng khi em ấn nhẹ vào chỗ chân gãy thì kêu tạch một cái, như bẻ bão tay vậy, chỉ kêu tạch chứ không đau ạ, vậy bác sĩ cho em hỏi có sao không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Bạn đã được phẫu thuật cố định và tiếp tục đi tái khám theo dõi ở chuyên khoa chấn thương chỉnh hình nhé. Thân mến