Thưa bác sĩ cháu bị gãy mắt của trong được 4 tháng đã vít đinh. Cháu Đi chụp thì xương đã liền. Tuy nhiên cháu vẫn chưa Đi lại bình thường được ,cháu hiện giờ bị Đi tập tễnh, cho cháu hỏi nguyên Nhân là tại Sao, cách chữa trị ntn.
Trả lời:
Chào bạn Có phải là bạn bị gãy mắt cá không. Gãy xương đặc biệt là mắt cá là vị trí khớp di chuyển nhiều, khi lành lại thì thời gian hồi phục lâu. ít nhất là 6-12 tháng mới có thể hồi phục được, bạn nên tích cực tập vật lý trị liệu, tái khám đúng lịch hẹn để các bác sĩ đánh giá lại nhé thân mến