Chào Bs, cháu nay 21t dạo này cháu hay bị tê tay chân, khônh biết có bị gì không và chỏ cháu cách khắc phục với. cám ơn Bs
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị tê chân tay lâu chưa, lâu lâu mới bị hay là liên tục ngày này sang ngày khác. có tư thế ngồi hay đứng đặc biệt nào khiến bạn tê chân không. Ngoài ra bạn có triệu chứng gì khác như chóng mặt, xây xẩm không. Bạn có thể cung cấp thông tin thêm để bác sẽ tư vấn cho bạn nhé Thân mến