chào bác sĩ. e đi khám thì bị chẩn đoán mất vững vai trước. nứt sụn viền. bác sĩ bảo phải mổ. nhưng do điều kiện kinh tế nên e chưa đủ khả năng để mổ. bác sĩ cho hỏi bệnh trên nếu không mổ có ảnh hưởng gì về sau ngoài hạn chế vận động không ạ?
Trả lời:
Xin chào bạn. Bệnh này nếu không phẫu thuật và để lâu có thể gây hạn chế vận dộng vĩnh viễn sau này và rất khó hồi phục bạn nhé. Thân mến.