Bàn tay trái bị đau nhiều ở phía trên mu bàn tay, phía gần mép ngoài gần ngón út. Đau không thể xoay bàn tay được, có lúc lại tự hểt. Nhưng vẫn âm ỉ đau cả ngày. Phảivuốt thật mạnh để giải toả cơn đau. Bs cho hỏi em bị gì, xin tư vấn giúp.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể chụp hìnhh bàn tay lại để bác sỹ quan sát ngón tay. Có thể bạn có bất thường về gân cơ. Thân mến