Tôi đang bị các biểu hiện mất ngủ nhiều ngày trong tuần, khi ngủ thì mơ lặp lại. Hay có cảm giác chán nản với tất cả mọi thứ trước đây làm tôi vui. Thậm chí tôi tự nhiên khóc, không muốn gặp và nói chuyện với bất cứ ai, xa lánh mọi người. Nhiều lúc đã nghĩ đến cái chết và tự tìm cách làm đau bản thân mình. liệu có phải tôi bị bệnh gì về tâm lí không bsi???? Mong bác sĩ trả lời nhanh đc ạ
Trả lời:
Chào bạn, tuổi bạn còn khá trẻ, không biết gần đây bạn có gặp những điều gì khó khăn trong cuộc sống không? theo như bạn mô tả thì tình trạng hiện tại có nhiều khả năng bạn có vấn đề về tâm lý, bạn nên đến bệnh viện hoặc các phòng khám chuyên khoa thần kinh, tâm lý để được khám và điều trị kịp thời nhé! Thân mến!